“ปตท.สผ.” เผย “รบ.โมซัมบิก” เปิดไฟเขียวเข้าเทกโอเวอร์ Cove Energy Plc.
ตอบหัวข้อเพิ่ม คลิกที่นี่

...“ปตท.สผ.” เผยรัฐบาลโมซัมบิกเปิดไฟเขียวเข้าเทกโอเวอร์ Cove Energy Plc. ถือเป็นการตอกย้ำถึงความมั่นใจ และความไว้วางใจในศักยภาพของ “ปตท.สผ.” ในการเสริมสร้างความมั่นคงทางด้านพลังงานของไทยและโมซัมบิก

นายเทวินทร์ วงศ์วานิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) หรือ ปตท.สผ. เปิดเผยว่า PTTEP Africa Investment Limited หรือ PTTEP AI ซึ่งเป็นบริษัทลูกของ ปตท.สผ. ได้รับการยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากรัฐมนตรีกระทรวงทรัพยากรธรณี (Minister of Mineral Resources) สาธารณรัฐโมซัมบิก ในการเปลี่ยนแปลงผู้ถือสัดส่วนทางอ้อมในทรัพย์สินทั้งหมดของ Cove Energy Plc. ในสาธาณรัฐโมซัมบิก หาก ปตท.สผ.ประสบความสำเร็จในการซื้อหุ้นครั้งนี้

“การยินยอมจากรัฐบาลโมซัมบิกครั้งนี้ถือเป็นการตอกย้ำถึงความมั่นใจ และความไว้วางใจของรัฐบาลโมซัมบิกต่อศักยภาพของ ปตท.สผ. บริษัทสำรวจและผลิตปิโตรเลียมของคนไทย ในการเสริมสร้างความมั่นคงทางด้านพลังงานให้กับประเทศไทยและสาธารณรัฐโมซัมบิกได้”

ทั้งนี้ ปตท.สผ.ได้เผยแพร่ประกาศการทำคำเสนอซื้อหุ้น และเงื่อนไขในการประกาศทั้งหมด ไว้ในเว็บไซต์ pttep.com และถ้าไม่ได้มีการประกาศเป็นอย่างอื่น คำศัพท์ที่ใช้ในสารสนเทศฉบับนี้จะมีความหมายตามเอกสารแนบ III ของการประกาศการทำคำเสนอซื้อ

จากคุณ Mac เมื่อวันที่ 30/5/2555 15:38:53

ตามมาดูข่าว เลย เห็นรูปวิน แหม... หล่อวันหล่อคืน ระวังจะแซงลูกชาย....
จากคุณ เปิ้ล เมื่อวันที่ 1/6/2555 11:04:06

-


จากคุณ Mac เมื่อวันที่ 30/5/2555 15:41:36


ขอเชิญร่วมตอบหัวข้อครับ
ผู้ตอบ :      

ข้อความ :
     
รูปภาพ :      
           (รับไฟล์ jpg, gif, png ขนาดไม่เกิน 300 Kb)
CAPTCHA
Image
            *โปรดใส่ตัวเลขด้านล่างเพื่อความปลอดภัยในการส่งข้อมูล
              This Is CAPTCHA Image

กลับหน้าแรก webboard